Tài xế bỏ xe giữa đường trốn thanh tra giao thông

Lực lượng Thanh tra giao thông phải giữ xe nhiều giờ liền để chờ những người có liên quan đến giải quyết
Trưa 10.8, Thanh tra giao thông tỉnh Vĩnh Long cho biết, tài xế xe đầu kéo chở quá tải bỏ trốn khi đang làm việc với lực lượng thanh tra giao thông vẫn chưa trình diện để trình giấy tờ có liên quan.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 9.8, Thanh tra giao thông tỉnh Vĩnh Long phát hiện xe đầu kéo biển số 29C- 347.24 kéo theo rơ moóc biển số 29R-501.29 vận chuyển máy ép đóng cọc, với tổng trọng lượng trên 75 tấn đang lưu thông vào tuyến đường Trần Phú (phường 4, TP.Vĩnh Long) để thi công công trình khu tái định cư phường 4.

Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện lỗi vi phạm chở quá tải trên 150%, tài xế đã bỏ trốn. Theo Thanh tra giao thông, mặc dù đã liên lạc nhiều lần với chủ xe đến để giải quyết nhưng cả chủ xe lẫn tài xế vẫn chưa đến trình diện.

Chiếc xe đầu kéo chở quá tải

“Do chưa làm việc được nên từ tối qua đến giờ lực lượng chúng tôi phải thay phiên nhau canh giữ xe chờ những người có liên quan đến giải quyết”, một thanh tra viên cho biết.

Từ đầu năm đến nay, lực lượng Thanh tra giao thông tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành lập biên bản xử phạt gần 90 trường hợp xe quá tải trọng với tổng số tiền xử phạt hàng trăm triệu đồng.

Long Vĩnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.