Sự thật về vụ bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi đòi 2,2 tỉ đồng tiền chuộc

Ngày 18.5, nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin trên Facebook về 1 thiếu nữ 16 tuổi bị bắt cóc ở H.Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ, khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin các cư dân mạng chia sẻ, người cầu cứu về vụ bắt cóc chính là cậu ruột của nạn nhân. Anh này cho biết, khoảng 5 giờ sáng 17.5, khi đang tập thể dục buổi sáng thì N.N.L. (16 tuổi) bị 1 nhóm người đi trên 1 chiếc ô tô 7 chỗ lôi lên xe. L. có làm rơi điện thoại di động và đôi giày… tại hiện trường.

Ngày 19.5, nhiều thông tin về vụ bắt cóc này tiếp tục được đưa ra. Chấn động nhất là một số người cho biết, bọn bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi này đòi đến 2,2 tỉ đồng tiền chuộc. Sự việc cũng đã được trình báo đến Công an H.Vĩnh Thạnh.

Tuy nhiên, đến tối 19.5 thì có 1 chiếc ô tô đưa L. về tận nhà. Và sự thật đã được phơi bày. Nữ sinh này đã theo bạn trai về nhà tại thị trấn Tân Hiệp, H.Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Công an H.Vĩnh Thạnh cũng đã làm việc với cha của thanh niên này khi ông đưa L. về nhà theo yêu cầu của gia đình cô bé.

Sáng 20.5, L. đã được đưa đi giám định theo yêu cầu của gia đình. Sự việc cũng được Công an H.Vĩnh Thạnh chuyển giao về Công an H.Tân Hiệp làm rõ.

Thanh Hồ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.