Sơn La: Giáo viên lùi xe trong sân trường cán chết học sinh

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Dân Việt
Trong lúc lùi xe ô tô trong sân trường, một giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) đã cán trúng khiến một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh khác bị gãy chân.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào sáng 19.4 tại Trường tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Theo đó, một giáo viên trong lúc lùi xe ô tô đã bất cẩn chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh bị gãy chân. Đuôi xe ô tô bị bẹp rúm khi đụng vào tường.

Thông tin trên được bà Lường Thị Hiền (Phó chủ tịch UBND huyện Vân Hồ) đã xác nhận với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới và cho biết ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, đích thân bà cùng với các phòng ban liên quan khẩn trương tới hiện trường xem xét vụ việc.

Hiện thi thể học sinh tử nạn đang được cơ quan công an khám nghiệm để điều tra. Học sinh bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Thảo Nguyên (huyện Vân Hồ).

Cũng theo bà Hiền, giáo viên gây ra vụ việc trên đang được công an huyện Vân Hồ triệu tập để phục vụ cho công tác điều tra.

Trong chiều nay UBND huyện Vân Hồ sẽ tổ chức cuộc họp để bàn về vụ việc.

Trịnh Giang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.