Sóc Trăng: Ôtô tông liên hoàn 3 xe máy, 1 người chết

Chiếc ôtô lao xuống sông sau khi gây tai nạn
Khi đến xã Đại Hải của H.Kế Sách, tài xế được cho là không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 15 ngày 16.5, Trần Văn Hoài (27 tuổi, ngụ TX.Ngã Bảy, Hậu Giang) lái ô tô 7 chỗ biển số 95A, đi từ hướng Hậu Giang về Sóc Trăng. Khi đến xã Đại Hải, H.Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, tài xế này không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông liên hoàn vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Trong 6 nạn nhân có một người tử vong là bà Phạm Thị Nhỏ (60 tuổi, ngụ xã Kế An, H.Kế Sách). Xe honda chở bà Nhỏ lúc đó có đến 5 người. Anh Trần Quang Thái (38 tuổi) cầm lái, chở bà Nhỏ với 3 em bé ngồi giữa.

1 chiếc xe gắn máy bị tông ngã

Nạn nhân còn lại đi xe máy khác là ông Trần Văn Đạt (60 tuổi, ngụ xã Đại Hải). Tất cả đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Trong đó, ông Đạt bị thương rất nặng… Số người còn lại may mắn chỉ xây xát nhẹ.

Sáng 16.5, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng công an H.Kế Sách (Sóc Trăng), xác nhận tài xế Hoài đã đến cơ quan điều tra đầu thú sau khi gây tai nạn nghiêm trọng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Tai XêReply

    16-5-2017 01:29:18

    vừa xảy ra vụ tai nạn gây thương vong nhiều người ở Quế Võ nay lại đến Kế Sách cũng vì nguyên nhân là không làm chủ tốc độ, không làm kỹ thuật lái xe, nên khi phanh lại chuyển thành ga. Không hiểu đó là bằng giả hay bằng thật, mua thẳng hay mua qua lớp; đồng thời cần xem lại chất lượng đào tạo????

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.