Sóc Trăng: Giám định mẫu dầu trong xe khách cháy rụi

Chiếc ô tô khách bị cháy rụi- Ảnh: Hàm Yên
Chiều 18.6, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết vụ cháy xe giường nằm ở thị trấn Phú Lộc (H.Thạnh Trị), theo nhận định ban đầu có thể do chập hệ thống điện trong xe, gây ra hỏa hoạn.

"Cơ quan chức năng lấy mẫu xăng còn sót lại trong xe và tại kho của doanh nghiệp để trưng cầu giám định tại Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an). Việc giám định này để kiểm tra xem dầu có giả hay không", ông Khái nói. Vụ cháy xe gây thiệt hại khoảng 4 tỉ đồng.

Rạng sáng 17.6, tài xế Nguyễn Duy Hiếu (38 tuổi, ngụ Cà Mau) lái xe khách giường nằm chở 28 người, từ hướng TP.HCM về Cà Mau. Đến ấp Xa Mau 2 của thị trấn Phú Lộc (huyện Thạnh Trị, Sóc Trăng), anh Hiếu phát hiện phía sau xe bốc khói nên tấp vào lề quốc lộ 1 để kiểm tra.

Khi thấy dưới gầm ô tô có lửa, anh Hiếu cùng phụ xế hướng dẫn hàng chục hành khách rời xe và lấy hết những vật dụng trong hầm ra ngoài. Lúc này, có 2 xe khách cùng hãng chạy đến giúp anh Hiếu chữa cháy nhưng bất thành.

Đám lửa được dập tắt khi có sự hỗ trợ của cảnh sát nhưng xe khách đã bị cháy trơ khung. Dây điện và cáp quang trên quốc lộ 1 lân cận đó cũng bị lửa táp khiến hư hỏng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.