Sóc Trăng: Đi gắn camera chống trộm cho khách thì bị… mất xe

Ảnh minh họa
Chiều 22.9, chủ một căn nhà ở Sóc Trăng thuê người gắn camera chống trộm trước nhà. Khi anh nhân viên đang lắp thiết bị bên trong nhà thì chiếc xe máy trị giá hơên 30 triệu đồng đã khóa cổ dựng trước nhà bị kẻ trộm lấy mất.

Chuyện hy hữu xảy ra tại khu đô thị 5A ở TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, khi chiếc xe máy khóa cổ đậu trước nhà dân vào lúc có nhiều người qua lại nhưng bị kẻ trộm lấy mất.

Tối 22.9, một gia đình ở dãy liên kế 37, đường số 8, khu đô thị 5A, TP.Sóc Trăng đã báo Công an P.4 về việc kẻ trộm lấy mất chiếc xe của anh nhân viên tới gắn camera an ninh.

Người dân gần đó cho biết, khi xảy ra vụ việc, trời vừa tối nhưng vẫn còn nhiều người qua lại khu vực xe máy bị mất. Bọn trộm khá tinh vi, có thể lấy xe máy xong là chúng tẩu thoát ngay theo đường Lý Thường Kiệt gần đó nên nhân viên bảo vệ khó chốt chặn.

"Ở khu vực này các hộ dân thường bị trộm cắp vặt như quần áo, mũ bảo hiểm. Nhà chị Diễm ở gần trường mầm non có đêm bị trộm nhổ mất 2 cây mai thật to được trồng trong chậu", anh N.V.N. nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.