Sóc Trăng: Cứu cháu bé khi đi chơi tết, người đàn ông gặp nạn

Ông Sương đang mòn mỏi tìm kiếm thi thể cháu mình - Ảnh: Vũ Phong
Ông Nguyễn Hiển Vinh, Chủ tịch UBND xã Nhơn Mỹ, H.Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng), cho biết, cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể 1 nạn nhân đuối nước ở địa phương.

Theo trình bày của ông Ngô Văn Sương (60 tuổi, chú ruột nạn nhân), ngụ tại H.Đức Linh (tỉnh Bình Thuận), ngày 1.2, cháu ruột của ông là anh Ngô Đức Thảo (38 tuổi, ngụ tại xã Nam Chính, H.Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) về nhà người bạn ở cồn Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ, H.Kế Sách, chơi tết.

Khoảng 16 giờ chiều hôm đó, anh Thảo cùng một số người xuống 1 chiếc tàu tải trọng 30 tấn đi dạo chơi sông nước, nhưng vừa chạy khoảng 100 mét thì tàu hết nhiên liệu. Lúc đó, 1 cháu bé cùng đi nhảy xuống sông tắm thì bị đuối nước nên anh Thảo cùng một số người nhảy xuống cứu.

Cháu bé được cứu nhưng anh Thảo do không biết bơi nên bị chìm xuống dòng nước rồi bị cuốn đi. Phát hiện vụ việc, mọi người nhảy xuống tìm kiếm nhưng không thấy. Sự việc được báo cho công an và chính quyền địa phương để phối hợp tổ chức tìm kiếm nhưng cho đến sáng 4.2 vẫn chưa thấy nạn nhân.

Ông Vinh cho biết: “Chúng tôi đã liên hệ với các địa phương ven sông tổ chức phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ngày hôm qua, phạm vi tìm kiếm được mở rộng tới cửa Trần Đề nhưng không thấy. Có thể ngày nay hoặc ngày mai sẽ tìm thấy. Khi tìm được thi thể nạn nhân, chúng tôi sẽ báo cho gia đình biết để nhận dạng và nếu gia đình khó khăn chúng tôi sẽ vận động ủng hộ chi phí tẩn liệm để gia đình đưa về quê an táng”.

Anh Ngô Đức Hiếu (40 tuổi - anh ruột nạn nhân), cho biết: “Hoàn cảnh gia đình của Thảo rất khó khăn. Thảo làm thợ hồ, vợ chồng ly hôn, bản thân Thảo nuôi 2 con đang học lớp 10 và lớp 5 ở Bình Thuận. Chúng tôi mong sớm tìm được thi thể em để đưa về quê an táng cho yên lòng”.

Vũ Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.