Sóc Trăng: Bị tạt xăng, châm lửa đốt khi đang thắp nhang

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Hàm Yên
Người phụ nữ 39 tuổi bị nghi phạm Thiệt phóng hỏa, khi đang thắp nhang. Nạn nhân bị bỏng nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Sáng 11.8, bà Nguyễn Thị Nhi (55 tuổi, ở xã An Ninh, H.Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết người em ruột là Nguyễn Văn Thiệt (37 tuổi) đã bị công an bắt đi vào khuya 10.8. Anh này là nghi can trong vụ phóng hỏa đốt 1 phụ nữ 39 tuổi.

Bà Lê Thị Tâm (45 tuổi) kể, khoảng 18 giờ 30 ngày 10.8, khi nhiều người đang tập trung vào Phật đường Thường Lạc ở ấp Hòa Long (xã An Ninh) thì Thiệt cầm ca chứa chất lỏng đến dốc cầu Phước Thiện. Lúc đó, nạn nhân đang thắp hương ở khu vực tượng Phật cạnh mé sông thì bị Thiệt tưới xăng, châm lửa đốt.

Theo bà Tâm, khi đó bà thấy ông Thiệt cầm ca nhưng không nghĩ đó là xăng. Ông Thiệt vừa tạt xong thì lửa cháy khắp người nạn nhân. Nạn nhân phải nhảy xuống sông để dập lửa nhưng bị bỏng nặng.

“Thiệt chưa có vợ, ở cùng tôi với cha mẹ già trên 80 tuổi. Gia đình không có mâu thuẫn gì với nạn nhân nhưng không hiểu vì sao nó làm chuyện dại dột. Mấy đứa em bà con đang lên Cần Thơ để chăm sóc nạn nhân”, bà Nhi nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.