Vụ hot girl Quỳnh Anh:

Sở Xây dựng Thanh Hóa khẳng định không có giải trình trái với kết luận thanh tra

Sở Xây dựng Thanh Hóa cải chính thông tin về giải trình của Sở về vụ hotgirl Quỳnh Anh
Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản khẳng định hoàn toàn không có văn bản nào giải trình trái với kết luận thanh tra về việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa vừa ký văn bản số 1486/SXD - VP vào hôm nay 2.4 nêu rõ, sau khi UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành văn bản số 197/VP-THKH ngày 30.3 về việc "Thông báo kết quả thanh tra, kiểm tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ 2010-2015”, sở khẳng định hoàn toàn không có văn bản nào giải trình trái với kết luận thanh tra về việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Văn bản do ông Việt ký, nêu ngày 1.4.2017, ông Trần Xuân Hoàn, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa, người được ủy quyền phát ngôn báo chí của sở này đã không xin ý kiến lãnh đạo sở, cung cấp cho phóng viên của một tờ báo quan điểm cá nhân của ông về việc bổ nhiệm bà Quỳnh Anh, dẫn đến việc tờ báo cho rằng đây là giải trình của Sở Xây dựng Thanh Hóa và đăng tải bài viết với nội dung nêu trên.

Ngày 2.4.2017, ông Hoàn đã nhận thức được việc làm trên của mình là sai và đã có bản kiểm điểm, báo cáo với lãnh đạo Sở Xây dựng Thanh Hóa xem xét, xử lý. Vì vậy, Sở Xây dựng Thanh Hóa "kính đề nghị quý báo cho cải chính lại những thông tin không chính xác do ông Hoàn đã cung cấp nêu trên".

Trao đổi với báo điện tử Một Thế Giới, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phóng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa rồi, một số thông tin nói về việc giải trình của Sở Xây dựng với UBND tỉnh rằng việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản là đúng quy định là không chính xác. Đến thời điểm hiện nay, Sở Xây dựng chưa có báo cáo gì với UBND tỉnh.

Hoài Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.