Sẽ xử lý khách Trung Quốc đốt tiền khi người này trở lại Việt Nam

Cơ quan công an sẽ xử lý vị khách Trung Quốc đã đốt tiền Việt khi người này trở lại Việt Nam
Mặc dù đối tượng đã về nước, nhưng cơ quan chức năng sẽ chú ý khi đối tượng này nhập cảnh trở lại Việt Nam và xử lý”, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Tham mưu, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết.

Chiều ngày 20.6, liên quan đến việc khách Trung Quốc đốt tiền Việt tại quán bar, Đại tá Nguyễn Đức Dũng cho biết, cơ quan chức năng đã xác minh rõ đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam có hành vi đốt tiền Việt. Tuy nhiên hiện đối tượng đã xuất cảnh về lại Trung Quốc tối 16.6 nên chưa thể xử lý được.

“Mặc dù đối tượng về nước, nhưng cơ quan chức năng sẽ chú ý khi đối tượng này nhập cảnh trở lại Việt Nam và xử lý. Không chỉ người Trung Quốc mà bất kỳ người nước ngoài nào kể cả người Việt Nam mà có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam đều bị xử lý triệt để”, Đại tá Dũng thông tin.
Theo Đại tá Dũng, khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra để xử lý. Tuy nhiên, khi phát hiện thông tin, người dân đã không thông báo kịp thời nên thời điểm cơ quan chức năng vào cuộc để kiểm tra, xử lý thì đối tượng đã trở về nước.

Cũng theo Đại tá Dũng, khi người dân, các bộ phận cơ quan liên quan phát hiện bất kỳ ai có những hành vi vi phạm, xâm phạm luật pháp Việt Nam cần thông báo cho cơ quan công an gần nhất, hoặc thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước để biết xử lý; trong trường hợp này có thể báo Sở du lịch, công an phường, công an quận hoặc báo cho đường dây nóng công an thành phố.

Khánh Hồng - Dân Trí


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.