Sát hại mẹ bạn gái vì bị cấm yêu

Nghi phạm Châu Thanh Long
Cho rằng mẹ của bạn gái cấm cản tình yêu của mình, nên Long ra tay tàn độc với bà.

Ngày 18.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Châu Thanh Long (24 tuổi, ngụ xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo cơ quan điều tra, Long có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với con gái của bà Nguyễn Thị Nga (54 tuổi, ngụ xã Thành Đông, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long). Sau đó, giữa Long và bạn gái xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, con gái bà Nga đến Đồng Tháp làm thuê và quen người khác, chuẩn bị tổ chức đám cưới. Ngày 6.7, Long hẹn bạn gái gặp mặt tại nhà của mẹ ruột ở Vĩnh Long để nói chuyện. Tại đây, Long cố níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Bà Nga cũng khuyên Long quay về, vì con gái bà đã chuẩn bị làm đám cưới với người khác. Sau đó, Long rời nhà bà Nga đi mua dao Thái Lan nhằm mục đích sát hại nạn nhân. Long cho rằng bà Nga đã ngăn cản và ủng hộ con gái đám cưới với người khác.

Rạng sáng 7.7, Long lẻn vào nhà bà Nga phục sẵn. Đợi lúc nạn nhân đi vệ sinh, Long từ phía sau dùng dao cắt cổ. Gây án xong, Long bỏ trốn đi TP.HCM, qua Campuchia.

Qua công tác vận động, ngày 15.7, Long đến Công an xã Bình Hòa Nam (huyện Đức Huệ, Long An) đầu thú và thừa nhận hành vi giết người.

Sau đó, thủ phạm được di lý từ Long An về Vĩnh Long phục vụ công tác điều tra. Long là tài xế và quen con gái bà Nga cũng đã khá lâu.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.