Sasco tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Đại diện SASCO và Cảng Hàng không Liên Khương đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tất, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27.7), Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã phối hợp Cảng hàng không Liên Khương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân các thế hệ trước có công lao trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 27 và 28.7, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên hai đơn vị nói trên đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng tại Lâm Đồng, Đà Nẵng, Long An. Dịp này, đoàn cũng thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; động viên trao học bổng và những phần quà thiết thực đến nhiều học sinh nghèo vượt khó huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) trước thềm năm học mới. Tiếp nối hoạt động thường niên, Công ty cũng tặng quà cho các cán bộ, nhân viên là con liệt sĩ và tổ chức đoàn đi viếng, dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM. Tổng kinh phí cho các hoạt động này khoảng 80 triệu đồng.

Là đơn vị theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, SASCO luôn đề cao các hoạt động cộng đồng xã hội cũng như chú trọng các chính sách, chế độ đối với người lao động.

Đây là hoạt động thường niên của SASCO nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý Uống nước nhớ nguồn, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ SASCO đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.