Sáng nay, xét xử ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng khiến cô gái tử vong

Châu Việt Cường bị truy tố về tội 'Giết người' - Ảnh: Internet
Theo kế hoạch, sáng nay 7.3, TAND TP. Hà Nội sẽ đưa Nguyễn Việt Cường (sinh năm 1978, ở Quảng Ninh, tức ca sĩ Châu Việt Cường) ra trước Tòa, xét xử với tội danh “Giết người”.

Cùng ra hầu tòa với Châu Việt Cường còn có Phạm Đức Thế (sinh năm 1981, quê Ninh Bình) bị truy tố tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Theo cáo buộc, rạng sáng ngày 5.3.2018, Cường cùng Thế, Đoàn Quý Nguyên (tức ca sĩ Nam Khang), Đỗ Phượng Anh (sinh năm 1995, quê Sơn La) và Trần Mỹ Hạnh (sinh năm 1998, đã đổi tên) đến nhà Thế. Tại đây, cả nhóm ngồi chơi trong phòng ngủ.

Tại nhà Thế, cả nhóm đã cùng nhau sử dụng ma túy và nằm nói chuyện đến tận sáng. Khoảng 6 giờ ngày 6.3.2018 thì Nguyên ra về trước. 2 tiếng sau, Cường cũng xách đồ đi ra sân bay để đi TP.HCM, nhưng đi được khoảng 10 phút thì quay lại nhà Thế.

Lúc này, Cường và chị Hạnh đều có biểu hiện bị ảo giác do sử dụng ma túy. Cả hai ngồi nói chuyện, khóc lóc và vái lạy nhau. Nghĩ chị Hạnh bị ma nhập, cần dùng tỏi để đuổi ma; trong khi chị Hạnh ngồi khóc, Châu Việt Cường cùng Thế và Phượng Anh chạy đi mua tỏi. Cường bốc một vốc tỏi loại nguyên củ chạy lên phòng, ném vào người chị Hạnh.

Châu Việt Cường tiếp tục nhặt tỏi cho vào miệng ăn và nhét 1 củ tỏi còn nguyên, chưa bóc, có kích thước (4,5x6 cm) vào trong khoang miệng của chị Hạnh. Khi nạn nhân nằm xuống đệm, Châu Việt Cường tiếp tục lấy tỏi ăn và ngồi trên bụng dưới của chị Hạnh, hai đầu gối tỳ trên đệm, liên tục nhét tổng cộng 33 nhánh tỏi vào trong khoang miệng của bạn gái.

Cường đưa tay ra phía sau bảo Thế đưa thêm tỏi để nhét vào miệng chị Hạnh. Thấy vậy, Thế lao vào can ngăn nhưng lúc này nạn nhân đã bất động.

Đến khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, anh Phạm Văn Thăng đến phòng của Thế. Chứng kiến cảnh ca sĩ Châu Việt Cường đang nhai tỏi và gào khóc, còn chị Hạnh nằm bất động, mồm ngậm nhiều tỏi, anh Thăng bảo Thế gọi cấp cứu. Cường hoảng loạn chạy xuống đường lấy dao của cửa hàng tạp hóa khua lung tung rồi vứt dao đi. Khi đến hiện trường, lực lượng cấp cứu 115 xác định chị Hạnh đã tử vong trước đó.

Đưa ca sĩ Châu Việt Cường và nhóm bạn về trụ sở để làm việc, cơ quan công an kiểm tra trong ví của Thế thấy có 1 gói ma túy loại ketamin được anh ta mua với giá 3 triệu đồng để sử dụng.

Theo kết luận giám định thể hiện, có tổng cộng 33 củ và nhánh tỏi, trong đó có một củ tỏi chèn vào nắp thanh quản. Nguyên nhân chết là ngạt cơ học do bít tắc hoàn toàn đường hô hấp.

Đối với hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, cơ quan công an quận Ba Đình đã xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền, mức phạt 750.000 đồng/người đối với ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên), Phạm Đức Thế, và Đỗ Phượng Anh.

Nhã Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.