Sân chơi ý nghĩa cho gia đình những người làm báo

Tiết mục văn nghệ của con em các gia đình báo chí.
Thành công của những người làm báo luôn có dấu chân thầm lặng của hậu phương, của gia đình. Do đó, nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Việt Nam, Sở TT&TT TP.HCM đã phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức chương trình: “Ngày hội gia đình báo chí Việt Nam” lần 2.2016 diễn ra sáng 18.6.

Tại ngày hội lần này, Ban tổ chức bố trí hơn 60 trò chơi sáng tạo và nhiều hoạt động dành riêng cho các gia đình phóng viên, biên tập viên, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí như: văn nghệ, thưởng thức món ăn ngon Việt Nam…

Đặc biệt chương trình còn tạo điều kiện cho các gia đình báo chí gặp gỡ giao lưu với “ vua đầu bếp” Việt Nam - Võ Quốc để được chia sẻ về bí quyết chế biến những món ăn đơn giản, nhanh gọn nhưng giàu chất dinh dưỡng phù hợp với những gia đình làm báo bận rộn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng dành riêng gian hàng triển lãm báo chí, thành quả của một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng của những người làm báo, phần nào thể hiện hình ảnh và diện mạo báo chí Việt Nam hiện nay. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đọc báo, nhận quà tặng báo chí, tặng ảnh lưu niệm và được họa sĩ vẽ tặng chân dung biếm họa của cả gia đình.

Trong một không gian vui chơi, giải trí đậm chất ngày hội, các gia đình của những người làm báo Việt Nam có dịp thể hiện tình yêu và trải nghiệm cùng nhau theo một tinh thần yêu thương, gắn bó, cảm thông và trách nhiệm.

Đây là dịp để các gia đình của những người làm báo giao lưu, chia sẻ và cảm nhận hạnh phúc để cùng thấu hiểu, cảm thông hơn với nỗi vất cả của người làm nghề.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 19.6 tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia (Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM).

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.