Quảng Nam: Uống rượu gạo, 3 người chết, 2 người cấp cứu

Một trong hai người đang cấp cứu tại bệnh viện
5 người đàn ông ở xã Cà Dy (Nam Giang, Quảng Nam) cùng mua rượu gạo tại một quầy tạp hóa uống. Hậu quả, 3 người chết và 2 người đang được cấp cứu.

Ông Doãn Biêng, Chủ tịch xã Ca Dy cho biết cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của 3 người đàn ông trên địa bàn sau khi uống rượu.

Theo ông Biêng, cách đây 3 hôm, 5 người đàn ông gồm: Hôih Nhân, BNướch Cheo, A Viết Giang (36 tuổi), A Lăng Minh (khoảng 39 tuổi) và ông Bờ Nướch A Chưm (56 tuổi, cùng trú thôn Pà Căng, xã Cà Dy) tổ chức uống rượu với nhiều nhóm người khác nhau.

Sau những cuộc nhậu, cả 5 nạn nhân có biểu hiện khó thở, nôn ói, hôn mê sâu… nên lần lượt được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Nam Giang.

Đến thời điểm này, ông A Viết Giang, A Lăng Minh và ông Bờ Nướch A Chưm đã tử vong; 2 người còn lại được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa miền núi Bắc Quảng Nam.

“Theo thông tin chúng tôi nắm được, cả 5 người mua rượu gạo tại một điểm bán tạp hóa trong thôn. Cơ quan chức năng đang xác định nguyên nhân những nạn nhân trên tử vong do ngộ độc rượu hay ngộ độc thực phẩm”, ông Biêng nói.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.