Quảng Nam: Hai băng nhóm nổ súng giao chiến, 1 người chết, 2 người bị thương

Trong đêm khuya 5.4, hai băng nhóm đã nổ súng giao chiến với nhau tại xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) khiến 1 người chết, 2 người bị thương. Cảnh sát huyện Đại Lộc đã phong tỏa hiện trường và đang điều tra vụ án nghiêm trọng này.

Ông Trần Công Cảng, Phó bí thư Đảng ủy xã Đại Nghĩa cho hay, vào khoảng 23 giờ 45 phút ngày 5.4, tại thôn Phiếm Ái 1 đã xảy ra vụ nổ súng làm 1 người chết và bị thương 2 người.

Thông tin ban đầu là do mâu thuẫn giữa nhóm đối tượng do Đinh Thanh Vinh (SN 1978, trú tại thôn Phiếm Ái 2, Đại Nghĩa) cầm đầu với nhóm đối tượng do Hạ Ngọc Vi (SN 1988, trú tại khu 2, Thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) cầm đầu.

Trong quá trình ẩu đả, nhóm do Đinh Thanh Vinh cầm đầu đã nổ súng làm chết một đối tượng tên Tú (biệt danh "Tú Rồng", trú tại TT Ái Nghĩa) và khiến 2 đối tượng là Hạ Ngọc Vi, Mai Hoàng Đạo (SN 1983, trú tại Đại Phú, Đại Nghĩa) bị thương.

Nhận được tin báo, Công an xã Đại Nghĩa đến hiện trường thì phát hiện 2 chiếc xe máy hiệu Exciter và 2 con dao tự chế, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Một vũng máu vẫn còn in khá đậm trên nền đường, bên cạnh là đôi dép và một chiếc mã tấu dài bằng sải tay người lớn. Ngoài ra, hiện trường còn có nhiều vật dụng như khúc gỗ, bàn ghế mà các đối tượng dùng để đánh nhau. Công an xã Đại Nghĩa đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Đại Lộc.

Sáng 6.4, ông Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận vụ án mạng do 2 băng nhóm có mâu thuẫn nên thanh toán nhau. Ông Nghiệp cho biết đã cử lực lượng xuống cùng Công an huyện Đại Lộc điều tra vụ án.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.