Quảng Bình: Một người ngồi ghế Cục trưởng Cục Thuế đến 3 nhiệm kỳ

Ông Cần cầm quyết định bổ nhiệm lần thứ 3 chức Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình - Ảnh trang web Cục Thuế Quảng Bình.
Ngày 21.9, Cục Thuế Quảng Bình xác nhận, ông Ngô Hữu Cần đã được bổ nhiệm nhiệm kỳ thứ 3 cho chức vụ Cục trưởng Cục Thuế địa phương này với sự nhấn mạnh việc bổ nhiệm ông Cần là đúng quy trình.

Được biết, năm 2005 ông Ngô Hữu Cần được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình. Đến năm 2010, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh ra quyết định 2902 bổ nhiệm ông Cần giữ chức Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình lần thứ 2. Năm 2015, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam ký quyết định số 2077 ngày 8.11 tiếp tục bổ nhiệm ông Cần làm Cục trưởng Cục Thuế Quảng Bình nhiệm kỳ thứ 3. Ông Ngô Hữu Cần cho rằng việc bổ nhiệm này là đúng quy trình và ông không có "xin xỏ".

Sự việc một người ngồi ghế Cục trưởng Cục Thuế vắt qua 3 nhiệm kỳ, trái với nguyên tắc công tác cán bộ, hiện đang gây xôn xao dư luận tại địa phương. Sở Tài chính Quảng Bình cho biết việc ông Cần được bổ nhiệm đến 3 nhiệm kỳ hoàn toàn không thông qua Sở, trong khi đó Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình cũng chỉ biết qua hiệp thương khi mọi việc đã xong thủ tục.

Anh Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Tuấn anhReply

    21-9-2016 07:56:11

    Buồn cho lãnh đạo quê nhà ctac luôn chuyển cán bộ một cục trưởng thuế mà ngồi 3 nhiệm kỳ trẻ hóa ctac cán bộ nằm ở đâu hả bi thư và chủ tịch qbinh

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.