Quảng Bình: Bé trai 6 tuổi mất tích nghi bị bắt cóc

Thông báo tìm người của cơ quan công an
Người mẹ nấu ăn ở trong bếp, khoảng 30 phút sau ra sân thì không thấy con trai 6 tuổi chơi ở đó, cả nhà đi tìm nhưng không thấy cháu. Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã phát thông báo tìm kiếm cháu bé nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Khoảng 20 giờ tối 3.7, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin báo từ gia đình anh Trần Văn Ất (SN 1969) và chị Dương Thị Thảo (SN 1979) ở tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn về việc mất tích của con trai tên là Trần Trung Nghĩa (SN 2011).

Theo trình báo, khoảng 17 giờ ngày 3.7, cháu Nghĩa chơi với bố, mẹ và anh trai ở khu vực sân nhà của gia đình. Sau đó mọi người làm việc riêng trong nhà. Khoảng 30 phút sau, chị Thảo nấu ăn ở trong bếp ra thì không thấy cháu Nghĩa nữa, gia đình tìm kiếm khắp nơi trong xóm nhưng không tìm thấy cháu, nên nghi cháu bị bắt cóc.

Chân dung cháu Nghĩa - Ảnh gia đình cung cấp

Nhận được tin báo, Công an thị xã Ba Đồn đã gửi thông báo về các địa phương để phối hợp truy tìm tung tích cháu Nghĩa.

Đặc điểm nhận dạng của cháu Nghĩa là cao 1m, nặng khoảng 20kg, tóc cắt ngắn, nước da trắng; trước khi đi cháu Nghĩa mặc áo quần thể thao màu trắng có in chữ Adidas, tay phải có mang một vòng kim loại màu trắng.

Đến 6 giờ sáng nay (5.7), gia đình cháu Nghĩa cho biết vẫn chưa có thông tin gì về cháu.

Nếu ai phát hiện thông tin liên quan đến cháu Nghĩa thì liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn theo số điện thoại 0232.3513.388.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.