Phú Thọ: Nguyên Hiệu trưởng giở trò đồi bại với nam sinh lĩnh án 8 năm tù

Ông Đinh Bằng My - Ảnh: Internet
HĐXX TAND tỉnh Phú Thọ quyết định tuyên phạt bị cáo Đinh Bằng My (nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) 8 năm tù về 2 tội danh.

Ngày 29.10, TAND tỉnh Phú Thọ mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh Bằng My (nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Phiên tòa được xét xử kín và công khai bản án.

Sau nửa ngày xét xử, TAND tỉnh Phú Thọ tuyên phạt bị cáo Đinh Bằng My 3 năm 6 tháng tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” và 4 năm 6 tháng tù về tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Tổng hình phạt là 8 năm tù.

Ngoài ra, về trách nhiệm dân sự, HĐXX công nhận sự thỏa thuận của bị cáo và đại diện bị hại; đồng thời bị cáo bị cấm hành nghề trong 2 năm kể từ khi chấp hành xong án phạt tù.

Ông My bị Công an huyện Thanh Sơn bắt từ tháng 12.2018 với tội danh “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Vụ án sau đó bị trả hồ sơ, chuyển lên Công an tỉnh Phú Thọ để điều tra. Sau đó, nguyên Hiệu trưởng bị khởi tố bổ sung về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo buộc, từ cuối năm 2016 đến năm 2018, ông My nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, 8, 9 lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập. Sau đó, ông My đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc giở trò đồi bại.

Ông hiệu trưởng dặn học sinh không được kể lại với ai và thường cho các cháu kẹo hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng. Trong vụ án này, có 7 nam sinh đã bị thầy hiệu trưởng lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài, nạn nhân nhỏ nhất 14 tuổi.

Nhã Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.