Phú Quốc: Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu, một người tử vong

Sơn, Tuấn, Lâm tại cơ quan công an - Ảnh: Đại Vũ
Thấy việc đòi đốt xe taxi của Long là vô lý, 2 thanh niên trong nhóm đang ngồi nhậu bàn bên cạnh bước qua hỏi lý do tại sao đòi đốt xe taxi thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả dẫn đến 1 người tử vong, 1 người bị thương và 5 người bị bắt vào tù.

Sáng 4.8, Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện KSND, đề nghị truy tố Nguyễn Tùng Lâm (28 tuổi), Cao Minh Tuấn (22 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (23 tuổi), Phạm Đình Long (26 tuổi) và Đoàn Văn Hùng (21 tuổi) - cùng ngụ TP.Hải Phòng, về tội “Giết người”.

Trước đó, vào sáng 17.1, Lâm cùng Long, Tuấn, Sơn, Hùng và vài bạn gái đang ngồi nhậu tại quán 555, ở đường 30.4, thuộc KP.1, TT.Dương Đông (H.Phú Quốc). Thời điểm này, nhóm của Lương Thiện Tâm, Phạm Văn Dũng, Trần Bằng Giang và 1 người bạn (cùng ngụ H.Phú Quốc) đang ngồi bàn bên cạnh.

Được một lúc, Tuấn (người trong nhóm của Lâm) gọi taxi để về trước cùng vài bạn gái thì Long không cho và đòi… đốt xe taxi. Thấy việc um sùm, Tâm và Giang (người nhóm của Tâm) ngồi nhậu bàn bên cạnh nghe thấy vậy nên đi qua hỏi Long lý do tại sao đòi đốt xe taxi thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Lập tức, Hùng (người bên nhóm của Lâm) liền chạy ra phía sau quán lấy 2 cây dao trở ra đánh nhau với Tâm và Giang, riêng Lâm lấy 2 chai bia đập vỡ rồi đâm liên tiếp vào người của Tâm làm Tâm chết tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, nhóm của Lâm còn dùng dao và hung khí truy sát đến khi Dũng (nhóm của Tâm) bị thương nặng rồi mới bỏ đi.

Sau khi gây án, Tuấn bị Công an H.Phú Quốc bắt giữ, còn Lâm và Long, Sơn, Hùng đã bỏ trốn đến ngày 21 và 23.1 mới đến Công an Q.7 và Q.Bình Tân (TP.HCM) đầu thú.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.