Phụ huynh tát giáo viên vì cho rằng nhà trường không quản lý con mình

Phụ huynh tát thẳng mặt giáo viên xong livestream trên Facebook - Ảnh chụp từ clip
Bà Th. (đã thừa nhận là người trong clip phát trực tiếp lên mạng xã hội) đã tát thẳng mặt một nữ giáo viên vào ngày 12.12 trong buổi làm việc với trung tâm để giải quyết việc cho rằng nhà trường bỏ rơi con mình.

Ngày 17.12, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa nhận đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thanh H., giáo viên tại Trung tâm M.A - cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa trên địa bàn quận Hải Châu.

Theo đơn tố cáo, ngày 18.11.2019, Trung tâm M.A tổ chức một buổi biểu diễn, theo giấy mời thì các phụ huynh sẽ ở lại xem cùng với các con của mình. Trong đó, phụ huynh Ng.T.T.Th đưa con đến nhưng không bàn giao lớp và cũng không ở lại cùng con mình. Tan buổi biểu diễn thì bà đến đón con về trong tình trạng an toàn bình thường.

Tuy nhiên, sau khi xem video của trường không thấy con có mặt trên sân khấu nên bà Th. đến trường yêu cầu giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu và trong 2 giờ đó, con bà ở đâu.

Bà H. cho biết, đã thay mặt trung tâm giải thích do phụ huynh không bàn giao cháu bé cho thầy và không ở lại cùng cháu, cháu bé nhút nhát nên trốn không vào lớp. Thời điểm đó cháu chơi ngoài sân, có bảo vệ nhắc nhở nhưng cháu bé không vào lớp.

“Sau tất cả những lời giải thích của tôi, bà Th. vẫn không chấp nhận và liên tục đưa những thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, có những lời lẽ đe doạ đến tính mạng của tôi, đồng thời doạ sẽ đánh sập M.A”, bà H. viết trong đơn.

Bà H. cho biết thêm, ngày 12.12, Trung tâm tổ chức một cuộc họp với phụ huynh để giải quyết bức xúc và giải thích về sự việc trên. Tuy nhiên bà Th. vẫn giữ thái độ không hợp tác, không lắng nghe, không chấp nhận bất cứ lời giải thích nào của phía trung tâm. Ngay trong cuộc họp, bà Th. đã lao vào hành hung bà H...

Theo đoạn clip lan truyền, trong lúc các bên đang nói chuyện, bà Th. đã tát thẳng vào mặt bà H., rồi yêu cầu giải tán buổi làm việc.

Trong khi đó, bà Th. cho biết, ngày 11.11, Trung tâm M.A. tổ chức văn nghệ cuối khóa nhưng sau đó hoãn lại đến ngày 18.11. Vào ngày này chỉ thông báo con bà tham gia chứ không có nội dung mời phụ huynh dự. Vì thế, đến chiều ngày 18.11, bà Th. chở con mình đến trung tâm, khi cháu đã vào phòng giáo vụ chơi cùng các bạn thì bà mới ra về.

Bà Th. cho biết trung tâm vẫn chưa hề hỏi thăm tình trạng của con bà và không có lời xin lỗi đến phụ huynh. Việc này khiến bà bức xúc về trách nhiệm của trung tâm đối với học sinh.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.