Phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất ở Sóc Trăng bị lộ clip nóng

Đưa người tình trẻ tuổi hơn mình vào khách sạn ân ái, hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn sau đó bị lộ vì xuất hiện clip sex.

Ngày 23.9, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, nơi đây đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ vụ cán bộ ở địa phương này bị lộ clip sex. Đó là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách Nguyễn Nhựt Phương, ông Viễn tuy là cán bộ thuộc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh Sóc Trăng nhưng về mặt Đảng do huyện quản lý.

Khoảng 3 tuần trước, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn. Tuy nhiên, Huyện ủy Kế Sách mới hay hơn một tuần nay và Bí thư Huyện ủy Kế Sách là ông Lê Văn Uốl chỉ đạo làm rõ.

Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác ở Kế Sách là ông Viễn với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán trường học ở xã Xuân Hòa. Ông Viễn thì quê xã Nhơn Mỹ nên hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng và thuê phòng một khách sạn để "mây mưa" cho an toàn và quay clip "lưu niệm".

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách cho biết, sau khi xem clip đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn.

"Ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ. Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục kiểm điểm, xử lý Đảng viên theo đúng quy trình", người đứng đầu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.