Phó giám đốc bị lộ clip sex tự nhận kỷ luật khiển trách!

Sau khi bị chi bộ yêu cầu viết tường trình về việc nghi bị lộ clip sex, ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách (Sóc Trăng) thừa nhận sai phạm.

Sáng 24.9, Ủy ban Kiểm tra H.Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây tiết lộ.

Ông Viễn là nhân vật đang được dư luận tại Kế Sách xôn xao chuyện lộ clip sex. Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác là ông Viễn với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn.

Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là kế toán 1 trường học ở xã Xuân Hòa, cùng huyện. 2 người hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng và thuê phòng 1 khách sạn để "mây mưa" và quay clip "lưu niệm".

Một nguồn tin cho biết, ông Viễn thừa nhận với Chi bộ việc vào khách sạn với người tình và quay clip. Từ đó, ông tự phong cho mình hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

"Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền", 1 cán bộ nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • Trường TiềnReply

    25-9-2016 05:44:46

    phê bình như nói láo, cảnh cáo như nói chơi...

  • biboReply

    24-9-2016 03:11:43

    Thôi thôi, cảnh cáo nặng quá, cho rút kinh nghiệm sâu sắc được rồi !

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.