Phó chủ tịch UBND quận 11: 'Các con ráng học giỏi nha'

Ông Nguyễn Quang Dục, Giám đốc Đối ngoại Berjaya Gia Thịnh trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên ở quận 11.
Vừa kết thúc buổi trao học bổng ở UBND quận 11, ông Trần Phi Long (Phó chủ tịch UBND quận) đã lên nắm tay từng em học sinh, sinh viên dặn dò: “Các con ráng học giỏi nha, đây là phần quà để các con có động lực phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và sớm trở thành người tài, người có ích cho xã hội”.

Vào lúc 16 giờ ngày 10.8, UBND quận 11 đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn quận, với mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Quang Dục, Giám đốc Đối ngoại Berjaya Gia Thịnh đại diện lên trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên ở quận 11.

Ông Nguyễn Phi Long, Phó chủ tịch quận 11 nói: “Qua khảo sát, hiện nay, quận 11 là một trong những quận ngoại thành có tỉ lệ hộ nghèo và hộ cận nghèo cao. Không có gì xóa nghèo một cách bền vững bằng việc học đến nơi đến chốn, có nghề nghiệp ổn định. Trao học bổng đến cho các em học sinh, sinh viên là hành động rất đáng khích lệ. Điều này sẽ tạo cho các em có điều kiện tiếp tục theo đuổi con đường học hành và những tư tưởng lớn của mình”.

Ông Long cũng chia sẻ thêm, các em học sinh, sinh viên nhận học bổng đều được chọn lọc kỹ từ danh sách các em học sinh, sinh viên với thành tích học tập xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Trần Phi Long, Phó chủ tịch UBND quận 11 trao hoa cảm ơn cho ông Nguyễn Quang Dục.

Được biết, số tiền trao học bổng trích từ “Quỹ học bổng tài năng trẻ” do Công ty Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh (Berjaya Gia Thịnh) tài trợ 12 tỉ đồng/5 năm.

Kim Huyên - Ảnh: Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.