Phó chủ tịch Quảng Trị được giao nhiệm vụ thay Chủ tịch

Ông Hà Sỹ Đồng thường xuyên đến với người dân các vùng khó khăn của tỉnh - Ảnh: VP
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị được giao nhiệm vụ điều hành các công việc của UBND tỉnh sau khi chủ tịch Nguyễn Đức Chính về hưu.

UBND tỉnh Quảng Trị đã ra thông báo về việc ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nghỉ hưu kể từ ngày 1.2, nhiệm vụ lãnh đạo của ông Chính sẽ được bàn giao lại cho Phó chủ tịch Thường trực.

Ông Hà Sỹ Đồng lên thăm người dân vùng biên giới ngày cuối năm - Ảnh: VP

Ông Nguyễn Đức Chính nghỉ hưu theo quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. Trong thời gian chờ Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Trị bầu Chủ tịch UBND tỉnh mới, để việc thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành công việc không bị gián đoạn, đúng quy định của Hiến pháp và pháp luật, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch thường trực đã được giao nhiệm vụ thay thế.

Theo đó, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo của Chủ tịch trong nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Đồng sẽ thực hiện nhiệm vụ cho đến khi Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị bầu được Chủ tịch UBND tỉnh và Thủ tướng phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.