Phát động cuộc thi tranh ảnh kỷ niệm 100 năm quốc khánh Rumani

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ mong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Rumani
Nhân kỷ niệm 100 năm Quốc khánh Rumani (1.12.1918 - 1.12.2018), Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM phát động cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh chủ đề "Đất nước và con người Rumani".

Cuộc thi là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Rumani, đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa nhân dân hai nước.

Lãnh sự danh dự Rumani - bà Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 100 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Rumani tại TP.HCM, là cầu nối thúc đẩy tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước.

Với vai trò là Lãnh sự của Rumani, Lý Nhã Kỳ đã có những đề xuất làm thay đổi suy nghĩ của nước bạn, thúc đẩy những bước tiến mạnh hơn trong mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Rumani

Cách thức tham gia là các công dân Việt Nam chỉ cần chụp một tấm ảnh hoặc vẽ một bức tranh chủ đề "Đất nước và con người Rumani" và gửi đến Lãnh sự quán Rumani tại địa chỉ số 214 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM từ ngày 17.11 đến 27.11. Chủ nhân ba tác phẩm được đánh giá cao nhất sẽ nhận những phần thưởng giá trị và được bà Lý Nhã Kỳ mời tham dự tiệc kỷ niệm 100 năm quốc khánh Rumani tại TP.HCM vào ngày 3.12 tới.

Dạ Thảo - Ảnh: Mr.AT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.