Phá ổ bạc núp bóng game bắn cá

Ngày 17.5, công an huyện Giồng Trôm (Bến Tre) đã triệt phá tụ điểm đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá, lập biên bản sơ xử lý 7 người với số tiền hơn 31 triệu đồng cùng nhiều tang vật.

Khoảng 14 giờ ngày 17.5, nhận được tin báo của nhân dân, công an huyện Giồng Trôm đã bắt quả tang một vụ đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá tại cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử do ông Võ Vĩnh Thái (SN 1976, ngụ thị trấn Giồng Trôm, Giồng Trôm) làm chủ.

Tại đây, công an đã tạm giữ 5 xe mô tô, 10 điện thoại di động, 1 máy game bắn cá cùng số tiền trên 31 triệu đồng; lập hồ sơ xử lý 7 người có liên quan.

Tại cơ quan công an, những người này khai nhận điểm đánh bạc trá hình do ông Thái đứng ra quản lý. Hằng ngày khi có khách đến chơi, 06ng Thái sẽ kích điểm cho khách với tỷ lệ 30.000 đồng được 1.000 điểm. Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được đổi số điểm mà họ đạt được quy trở lại thành tiền mặt cũng với tỷ lệ tương tự.

Đây thực chất chính là hình thức đánh bạc trá hình, gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc.

An Bình

Ảnh: Tang vật bị thu giữ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.