Ôtô mất thắng tông chết nhân viên phà rồi lao xuống sông

Nạn nhân vụ tai nạn
Chiếc xe 7 chỗ phóng nhanh về phía trước tông chết anh nhân viên bến phà rồi lao xuống sông nhưng 2 người trong ôtô may mắn thoát nạn.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra sáng nay, khi 1 chiếc phà chở khách vượt sông Vàm Nao từ huyện Phú Tân sang Chợ Mới. Khi phà cặp bến phía xã Kiến An, anh Phương là nhân viên mở cửa sắt chắn phía trước cho khách lên bờ thì chiếc ôtô 7 chỗ từ dưới phà phóng nhanh về phía trước, đâm chết.

Sáng 1.6, công an xã Kiến An, huyện Chợ Mới (An Giang) xác nhận, lúc gần 8h cùng ngày, vụ tai nạn xảy ra tại bến phà Thuận Giang. Anh Trần Minh Phương (32 tuổi, ngụ huyện Phú Tân), nhân viên bến phà đã thiệt mạng. Còn 1 người khách đi trên phà đã bị thương do va quẹt với xe 7 chỗ nhưng sức khỏe đã hồi phục.

Chiếc ôtô lao xuống sông sau khi đâm người

"Ôtô biển số An Giang được cho là mất thắng nên tông vào anh Phương khiến nạn nhân thiệt mạng. Xe 7 chỗ sau đó va quẹt với 1 người khách rồi lao xuống sông nhưng tài xế Châu Hồng Ân (56 tuổi, ngụ TT.Chợ Vàm, huyện Phú Tân) và người vợ đi cùng kịp mở cửa ra ngoài và được người dân cứu vớt", 1 công an viên nói.

Hiện, vợ chồng ông Ân đang làm việc với cán bộ điều tra công an huyện Chợ Mới. Tại hiện trường, nhiều ghe cào và thợ lặn đang tổ chức trục vớt ôtô của ông Ân.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.