Ông Trịnh Xuân Thanh xuất hiện trên VTV: 'Tôi đã ra đầu thú'

Trong đơn xin đầu thú, ông Trịnh Xuân Thanh viết: "Tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại cơ quan an ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật".

Để cung cấp thêm thông tin về ông Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú tại cơ quan an ninh điều tra ngày 31.7.2017, Đài Truyền hình Việt Nam đã liên hệ với cơ quan an ninh điều tra để tìm hiểu về việc này.

Trong đơn xin đầu thú của ông Thanh có đoạn: "Tôi thấy lo sợ trước kết luận về vi phạm của tôi và phải chịu trách nhiệm là người đứng đầu trong thua lỗ của PVC. Do lo sợ, suy nghĩ không hết, tôi đã quyết định trốn tại Đức.

Trong thời gian này cuộc sống trốn tránh, bấp bênh luôn lo sợ. Được sự động viên của gia đình, bạn bè, tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại cơ quan an ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật".

Theo VTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Phạm Ngọc HữuReply

    04-8-2017 06:51:44

    Vụ việc của Trịnh xuân Thanh đã quá ầm ĩ đến mức muốn im lặng cũng không thể im lặng được nữa rồi. Tôi cho rằng hành động duy nhất đúng có lợi cho bản thân cũng như gia đình là Thanh hãy nói thật. Sẽ là ngây thơ nếu nghĩ rằng có thể giấu giếm hoặc đánh lừa cơ quan điều tra vì với những "dấu tích" thực tế hiện có đã quá đủ để một cán bộ điều tra cỡ "thường thường bậc trung" có đủ dữ liệu phanh phui toàn bộ sự thật của vụ việc. Sau khi nói hết sự thật lòng mình sẽ nhẹ nhõm và dù phải đối mặt với hình phạt nào thì cũng không còn quan trọng nữa

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.