Ông Lê Văn Khoa xin thôi giữ chức Phó chủ tịch UBND TP. HCM

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa chỉ đạo một cuộc họp về cung cấp nước sạch phục vụ người dân TP.HCM
Sau gần 2 năm rưỡi làm Phó Chủ tịch UBND TP. HCM, ông Lê Văn Khoa xin thôi chức vì lý do sức khỏe.

Chiều 23.4, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Lê Văn Khoa xác nhận với báo chí ông xin thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP vì lý do sức khỏe.

Theo ông Khoa, thời gian qua ông đã hai lần gặp vấn đề về sức khỏe. Do sức khỏe ông không đảm bảo để đảm đương vị trí này nên xin thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP.

Dự kiến vào ngày mai (24.4), kỳ họp thứ 8 (bất thường) của HĐND TP khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra để thực hiện công tác nhân sự của UBND TP nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, kỳ họp này các đại biểu sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP đối với ông Lê Văn Khoa nhưng có thể sẽ không bầu một người khác thay thế chức vụ của ông Khoa tại kỳ họp này.

Ông Lê Văn Khoa sinh năm 1961, quê tỉnh Quảng Nam; cử nhân luật, cử nhân hành chính, cử nhân lý luận chính trị.

Trước khi đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch UBND TP, ông từng làm Chủ tịch UBND quận 5, phó giám đốc, rồi Giám đốc Sở Công Thương TP.

Tại kỳ họp thứ 20 HĐND TP khóa VIII vào giữa tháng 12.2015, ông Khoa được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP. Tính đến nay, ông Khoa nắm giữ cương vị này được gần 2 năm rưỡi. Trong thời gian làm Phó Chủ tịch UBND TP, ông phụ trách mảng đô thị, giao thông vận tải. Hiện mảng này do Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến phụ trách.

Theo Phan Anh/NLĐ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.