Ông Huỳnh Tấn Vinh không sinh hoạt đảng từ năm 2014

Ông Huỳnh Tấn Vinh
Ban thường vụ Quận ủy Hải Châu (Đà Nẵng) đã họp và thống nhất xóa tên đảng viên đối với ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.

Trao đổi với Một Thế Giới cách đây ít phút, ông Võ Văn Thương, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng cho biết Ban thường vụ Quận ủy Hải Châu (Đà Nẵng) đã họp và thống nhất xóa tên đảng viên đối với ông Huỳnh Tấn Vinh nhưng chưa có quyết định gửi lên Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng.

Ông Thương cho biết, trước đây ông Vinh sinh hoạt đảng tại Đảng ủy khối doanh nghiệp TP.Đà Nẵng. Năm 2014, hồ sơ đảng viên của ông Vinh được chuyển về sinh hoạt tại Quận ủy Hải Châu. Tuy nhiên, từ đó đến nay ông Vinh không trình nộp hồ sơ và tự ý bỏ sinh hoạt đảng.

Ông Huỳnh Tấn Vinh hiện là Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và là CEO tại Furama Resort Da Nang. Ông Vinh được biết đến nhiều với những kiến nghị và hoạt động nhằm kêu gọi bảo vệ bán đảo Sơn Trà khỏi các hoạt động đầu tư xây dựng resort, khách sạn và xâm hại hệ sinh thái ở bán đảo này.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết ông đã bày tỏ về thông tin xóa tên đảng viên của ông qua tài khoản cá nhân trên Facebook.

“Thật ra mình không muốn mọi chuyện quá ồn ào gây khó xử cho tổ chức nên đã lặng lẽ ra khỏi đảng từ năm 2014”, ông Vinh viết trên Facebook cá nhân.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.