Nữ sinh lớp 9 tố Phó Công an xã ‘kỳ cục’

Nữ sinh lớp 9 tố cáo Phó Công an xã - Ảnh: Thanh Vinh
Một Phó Công an xã tại H.Long Hồ (Vĩnh Long) được cho là đã gạ gẫm nữ sinh lớp 9, xin số điện thoại, gạ đi nhà nghỉ và sàm sỡ nạn nhân đang nằm võng ở nhà một mình.

2 tuần nay, nhiều người dân ở xã Thạnh Quới (H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) râm ran việc một Phó trưởng Công an xã được cho là có biểu hiện thiếu đúng đắn, sàm sỡ nữ sinh lớp 9 khi nạn nhân nằm võng ở nhà một mình.

Công an xã Thạnh Quới đã mời nữ sinh này cùng với cha ruột lên trụ sở viết tường trình, ghi nhận vụ việc ban đầu và chuyển hồ sơ lên Công an H.Long Hồ.

Theo trình bày của nữ sinh, 2 tuần trước, nhà hàng xóm có tiệc cưới. Ông T.T.D. (44 tuổi, Phó trưởng Công an xã) có đến dự tiệc và sang nhà rủ cha nữ sinh này nhậu.

Sau đó, viên Phó Công an xã được cho là đã quay lại nhà nữ sinh xin số điện thoại để: “Có gì đi… nhà nghỉ”. Nữ sinh này phản ứng và cho rằng Phó Công an xã lớn tuổi và nói chuyện thiếu đứng đắn.

Người đàn ông này bỏ đi khoảng 10 phút thì quay lại và có hành vi sàm sỡ nữ sinh. “Con đang nằm võng, chú đè con xuống sờ mó tùm lum. Con xô chú té, rồi con bỏ chạy ra ngoài”, nữ sinh kể.

Theo gia đình, ngày hôm sau, ông D. có đi cùng người hàng xóm sang nhà gặp cha mẹ nữ sinh xin lỗi và cho rằng: “Không nhớ gì cả”.

Chủ tịch UBND xã Thạnh Quới - Nguyễn Đăng Khoa cho biết, lãnh đạo xã đã nắm sự việc qua dư luận và chưa có kết luận vì đây mới là thông tin ban đầu từ dư luận. Lãnh đạo xã đã chỉ đạo Trưởng Công an phối hợp với Công an huyện xác minh, làm rõ vụ việc.

Trả lời báo chí, ông D. - người được cho là đã sàm sỡ nữ sinh, cho rằng hôm dự đám tiệc “say quá, không nhớ gì”. Ông thừa nhận có cùng với hàng xóm sang nhà xin lỗi gia đình nữ sinh và khẳng định, không nhớ gì về sự việc diễn ra ngày hôm đó.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.