Nghệ An:

Nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới hồ sau khi đi sinh nhật bạn

Ảnh minh họa từ internet
Sau 2 đêm và 1 ngày tìm kiếm, người dân xã Hậu Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) phát hiện thi thể nữ sinh lớp 6 mất tích trước đó dưới hồ Bàu Gianh.

Khoảng 5 giờ 30 sáng nay 5.11, những người tìm kiếm đã phát hiện thi thể em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, đang học lớp 6) dưới hồ Bàu Gianh thuộc xã Hậu Thành.

Theo ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, em T. được gia đình báo mất tích từ tối 3.11.

Trước đó, chiều 3.11, em T. cùng nhóm bạn đi xe đạp đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng 16 giờ 30, T. chào ra về trước vì nhà ở xa. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, gia đình không thấy T. về nên đã đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm, đồng thời báo với chính quyền địa phương nhờ hỗ trợ.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện chiếc mũ và áo ngoài của em T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Một người dân ở gần đó cũng thông báo phát hiện chiếc xe đạp điện trên bờ đập nên đã đưa về nhà cất, chiếc xe này sau đó được xác định là của em T.

Theo chủ tịch xã Hậu Thành, thông tin khai thác từ người thân cho biết, em T. không bao giờ đi con đường dẫn đến đập nước mỗi khi đến nhà bạn. Điều này khiến dư luận nghi vấn có sự bất thường trong nguyên nhân dẫn đến cái chết của em T.

Hiện cơ quan công an đang bảo vệ hiện trường để tiến hành các công tác khám nghiệm.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.