Đà Nẵng:

Nữ sinh lớp 12 bị một thanh niên vào nhà đâm đến chết

Ảnh chân dung nạn nhân do gia đình cung cấp.
Ngân đang nằm xem ti vi trong nhà một mình thì có một nam thanh niên vào nhà dùng dao chém vào cổ và đâm vào ngực Ngân. Lúc này bố mẹ và các em Ngân đang ở nhà ông bà nội sát bên cạnh nên Ngân cố chạy qua và kêu cứu. Nhưng chạy được nữa đường, Ngân ngã xuống đất và tử vong tại chỗ.

Trưa 18.6, Công an xã Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án giết người dã man. Nạn nhân là em Đặng Thị Kim Ngân (sinh 1998, học sinh lớp 12 trường THPT Ông Ích Khiêm), trú thôn Phước Thuận (xã Hòa Nhơn).

Trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 17.6, Ngân đang nằm xem ti vi trong nhà một mình thì có một nam thanh niên vào nhà dùng dao chém vào cổ và đâm vào ngực Ngân. Lúc này bố mẹ và các em Ngân đang ở nhà ông bà nội sát bên cạnh nên Ngân cố chạy qua và kêu cứu. Nhưng chạy được nữa đường, Ngân ngã xuống đất và tử vong tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy ra thì thấy một người thanh niên vừa chạy khỏi nhà Ngân, còn Ngân đã nằm gục dưới nền đất.

Nơi nạn nhân bị ngã.

Qua khám nghiệm tử thi, công an huyện Hòa Vang xác nhận trên người nạn nhân có tổng cộng 7 vết chém do dao gây ra ở các vị trí ngực, lưng, cánh tay và cổ. Tại hiện trường, cổng nhà em Ngân dính nhiều vết máu và ở trên đường có nhiều vệt máu kéo dài một đoạn khoảng 5m, nguyên nhân bắt nguồn từ quá trình nạn nhân chạy đi tìm sự giúp đỡ.

Theo người nhà của em Ngân, đối tượng bị tình nghi là một thanh niên gần nhà, có quan hệ bà con với gia đình em Ngân. Thời gian qua, đối tượng này có tình cảm với Ngân nhưng do có quan hệ bà con nên Ngân không chấp nhận. Ngân là con gái thứ 2 trong gia đình có 4 người con.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cô học sinh xấu số.

Theo ông Nguyễn Đình Thu, trưởng công an xã Hòa Nhơn, sau khi nắm bắt thông tin, công an thành phố, công an quận và công xã đã huy động lực lượng truy bắt nghi phạm. Hiện đối tượng đã trốn vào núi Phước Thuận.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.