Nữ quái lừa chạy việc trong ngành công an với giá 300 - 400 triệu đồng

Thủy đã "nổ" với nạn nhân ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình rằng mình có quan hệ rộng với lãnh đạo cấp cao nên có thể chạy việc vào ngành công an với giá 300 - 400 triệu đồng, ngoài ra với 120 - 140 triệu đồng thì xin việc tại các bệnh viện ở Đà Nẵng…

Chiều 22.9, cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã đấu tranh, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ngô Lê Thị Thủy (28 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Trong một thời gian dài Thủy đã tung tin mình có quan hệ rộng với lãnh đạo cấp cao để nhận tiền chạy việc vào các đơn vị công an, các bệnh viện và vào Công ty Môi trường đô thị Đà Nẵng.

Tin vào "vị thế" của cô ta, một số người dân ở Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình đã bị Thủy lừa chạy việc vào ngành công an giá 300 - 400 triệu đồng, còn từ 50 - 80 triệu đồng để nhờ xin cho con cháu vào làm kế toán tại Công ty Môi trường đô thị, từ 120 - 140 triệu đồng để xin việc tại các bệnh viện ở Đà Nẵng...

Một thời gian dài không thấy con cháu mình chưa có việc để đi làm, các nạn nhân thúc giục thì Thủy gửi một khoản tiền nhỏ gọi là tiền lương vào tài khoản của người xin việc và bảo những vị trí mà Thủy giới thiệu không cần đi làm vẫn được trả lương.

Đến thời điểm này Thủy khai nhận đã lừa đảo chiếm đoạt của 13 người với số tiền 2,21 tỉ đồng. Thị đã dùng một phần nhỏ trong số này để "trả lương" cho các nạn nhân.
Thạch Châu

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.