Nữ phóng viên bị cướp gần 100 triệu đồng

Khu vực xảy ra vụ cướp tài sản - Ảnh: Xuân Thắng
Đang lưu thông trên quốc lộ 32, chị Giang Thùy Linh, phóng viên Báo Lao Động bất ngờ bị những người lạ mặt áp sát cướp mất túi xách, tổng số tài sản bị cướp lên tới gần 100 triệu đồng.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 19 giờ 20 ngày 24.7 trên quốc lộ 32 (thuộc khu vực Yên Thịnh, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, TP.Hà Nội).

Chị Linh cho biết, vào thời điểm trên, khi chị đang lưu thông trên đường từ Hà Nội về xã Đường Lâm, TX.Sơn Tây, khi đến đoạn đường thuộc khu vực phường Phú Thịnh thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt đi xe máy áp sát rồi cướp giật túi xách của chị.

Tổng trị giá tài sản trong túi xách của chị Linh ước tính khoảng 100 triệu đồng gồm: 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus, 1 điện thoại A5, một laptop, 1,4 lượng vàng loại vàng nhẫn, 500 nghìn đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân.

“Khi chúng áp sát, tôi nghĩ là có va chạm giao thông nên không để ý. Tiếp tục đi được một đoạn ngắn thì một tên thò tay giật mạnh túi xách của tôi treo ở móc giữa xe. Thấy vậy, tôi đưa tay ra giữ túi lại. Tưởng chừng chúng bị lộ sẽ bỏ chạy nhưng không ngờ chúng quay lại đe dọa và tiếp tục giật mạnh khiến tôi hoảng loạn”, chị Linh kể lại.

Được biết, vụ cướp trên xảy ra vào đúng thời điểm người thân nhờ chị Linh cầm 1,4 lượng vàng về bán giúp để lo việc gia đình.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị Linh đã đến cơ quan Công an phường Phú Thịnh để trình báo. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.