Nữ nhân viên khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng bị đấm giữa mặt trong đêm

Ảnh chụp từ video camera ghi lại cảnh người đàn ông đấm giữa mặt nữ nhân viên khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng
Theo clip mà Một Thế Giới có được, một nữ nhân viên y tế Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đà Nẵng đã bị một người đàn ông đấm thẳng vào mặt trong đêm. Tuy nhiên, khi được hỏi thì lãnh đạo bệnh viện này nói sự việc không có gì đáng kể và chưa xảy ra xô xát gì.

Camera tại bàn tiếp đón của Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng ghi lại, vào khoảng 2 giờ 50 sáng 3.10.2018, một nữ nhân viên y tế khi đang ngồi trực thì bị một người đàn ông, khả năng là người nhà của bệnh nhân, xông vào hành hung.

Lúc xảy ra sự việc, có cả nam nhân viên y tế đứng tại hiện trường. Người đàn ông xông vào bàn tóm cổ nữ nhân viên y tế và đấm một cú vào mặt chị này, sau đó chỉ tay vào mặt có biểu hiện đe dọa. Sau khi nhân viên an ninh bệnh viện xuất hiện thì một người đàn ông khác vào cản người đàn ông hành hung và đẩy ra.

Thông tin Một Thế Giới có được thì nữ nhân viên y tế bị hành hung tên Thúy.

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng

Phóng viên đã liên hệ với các lãnh đạo của Bệnh viện Đà Nẵng để nắm rõ sự việc. Bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận có sự việc này.

“Cái đó thì bây giờ không có ảnh hưởng đáng kể chi hết và nhân viên bị hành hung cũng không muốn khai báo nữa, nên thôi, cái này không có nghiêm trọng”, bác sĩ Trung nói và cho biết bệnh viện bỏ qua sự việc "tại chưa đụng chạm chi hết mà chỉ mới chuẩn bị hành hung thôi".

Trả lời câu hỏi trong clip có được thì thể hiện nữ nhân viên bị đấm, bác sĩ Trung khẳng định: “Đâu có, đâu có, video coi đây làm gì có”.

Bàn tiếp đón Khoa cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, nơi nữ nhân viên bị đấm giữa mặt rạng sáng 3.10

“Bệnh viện chỉ đạo không xử lý vụ việc, nói chung là do chưa đụng. Do cô nhân viên nói không muốn làm, không muốn khai báo nên thôi làm, nên không biết người hành hung là ai. Tất cả các báo đều hỏi, đều nói thôi không đăng bất cứ báo nào”, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho hay.

Video ghi lại cảnh nữ nhân viên y tế bị đấm giữa mặt:

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hoa BanReply

    04-10-2018 04:53:48

    Phó giám đốc bệnh viện mà nói một cách sạch sẽ quá. Chẳng bảo vệ gì cho nhân viên của mình. Chả trách càng ngày nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân đánh nhiều đến vậy.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.