Nữ du khách Na Uy tố bị hiếp dâm ở Mũi Né

Khách sạn nơi nữ du khách Na Uy cư trú - Ảnh: VNN
Ngày 27.3, tin từ công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang thụ lý vụ một nữ du khách người Na Uy trình báo bị hiếp dâm khi đi du lịch cùng bạn tại Mũi Né.

Theo hồ sơ, vào chiều ngày 25.2, Công an phường Hàm Tiến nhận được nguồn tin từ người dân báo có sự việc một nữ du khách nước ngoài bị hiếp dâm trên địa bàn, nên đã tiến hành liên hệ với nữ du khách này để xác minh sự việc.

Tại trụ sở công an, cô Myrvold L. (22 tuổi, quốc tịch Na Uy) và nhóm du khách đi cùng đã viết tường trình lại sự việc: Tối 24.2, cô cùng nhóm bạn uống rượu tại khách sạn M.N.H nơi cô cư trú. Đến khoảng 0 giờ 30 ngày 25.2, cô L. cùng nhóm bạn đi taxi đến một quán bar khác gần đó uống đến say.

Đến 11 giờ sáng cùng ngày, khi tỉnh rượu, cô L. thấy mình đang ở khách sạn M.N.H; kiểm tra cơ thể thấy có những dấu hiệu bất thường, nên cô được nhóm bạn đưa đến Phòng khám y tế kiểm tra và kết quả “có tinh dịch và tinh trùng trong âm đạo”. Từ đó cô L. khẳng định đã bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, sự việc xảy ra từ khi rời khách sạn đến sáng hôm sau như thế nào cô L. không hoàn toàn nhớ rõ.

Theo những người bạn kể lại khi ở quán bar, cô L. đã ra ngoài đi đâu không rõ, đến gần sáng khi mọi người về khách sạn thì thấy cô này đang ở hồ bơi nên đã đưa vào phòng nghỉ.

Từ những thông tin nêu trên, công an đã tiến hành kiểm tra camera quán bar và thấy cô L. được một thanh niên chạy xe ôm tên V.M.T (26 tuổi) chở rời quán bar, nên đã triệu tập T. lên làm việc.

Tại công an, T. đã thừa nhận có quan hệ tình dục với cô L. nhưng trên tinh thần tự nguyện giữa hai bên chứ không phải hiếp dâm. Theo trình bày của T., khi trên đường chở cô L. ra biển hóng mát theo yêu cầu thì cô này có hành động sờ mó khắp người anh ta, rồi yêu cầu T. rẽ vào vùng biển vắng người bên đường để quan hệ tình dục ngay trên bờ biển. Sau đó T. đã chở L. về khách sạn nơi cô này cư trú.

Được biết, sau khi tố cáo sự việc, đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa liên lạc được với cô L. sau khi nữ du khách trả phòng rời khỏi Mũi Né.

Theo Lê Huân/VNN


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.