Nguyên nhân lộ clip sex của Phó giám đốc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất ở Sóc Trăng

Một phụ nữ được cho là người thân của ông Nguyễn Văn Viễn đã đưa nhiều clip sex liên quan đến vị Phó giám đốc này để mọi người xem, và sự việc bại lộ.

Ngày 24.9, nhiều người ở gần khu vực Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, thuộc ấp Hòa An, xã Xuân Hòa (Kế Sách, Sóc Trăng) cho biết cách đây khoảng 1 tháng, có 1 người phụ nữ giới thiệu là chủ nhân của 1 tiệm áo cưới ở tỉnh Hậu Giang tìm đến.

Và bà này cho họ xem khoảng 10 đoạn clip sex được cho là của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách. Mục đích có lẽ để bôi nhọ nhân vật nữ đang làm việc tại trường.

Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác là ông Viễn với người tình không mảnh vải che thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là kế toán Trường Tiểu học Xuân Hòa 4. 2 người hẹn nhau ra TP.Sóc Trăng và thuê phòng 1 khách sạn để "mây mưa" và quay clip "lưu niệm".

Một số người dân ấp An Hòa cho biết, nữ kế toán này đã có chồng, có 1 người con gái khoảng 5 tuổi. Từ khi clip sex được bà chủ tiệm áo cưới phát tán, nữ kế toán đã xin nghỉ việc.

Bà Nguyễn Thị Kim Xoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hòa 4, xác nhận, nữ kế toán liên quan đến dư luận không hay những ngày nay công tác tại trường từ năm 2011. Đến giữa tháng 8.2016, chị này viết đơn xin nghỉ việc và nhận quyết định từ ngày 1.9.

"Nữ kế toán nghỉ việc là do xuất phát từ chuyện cá nhân, Ban giám hiệu nhà trường không tìm hiểu", bà Xoa nói. Hiện, ông Viễn là nhân vật đang được dư luận tại Kế Sách xôn xao chuyện lộ clip sex.

Sáng 24.9, Ủy ban Kiểm tra H.Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất.

Ông Viễn thừa nhận với chi bộ việc vào khách sạn với người tình và quay clip. Từ đó, ông tự phong cho mình hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Tuy nhiên, phía Chi bộ Đảng của Phòng TNMT chưa đưa ra hình thức xử lý chính thức.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận4

 • Hư DanhReply

  21-3-2017 12:06:12

  Vấn đề là bị lộ cho nên mới bị...thoái hóa biến chất. Còn chưa lộ thì không có...mặc dầu là có!

 • En ke toan nay Dam that may bac nhi',tinh kiem mot manh dat mat tien o cho ke sach haReply

  03-10-2016 10:09:14

  binh luan voi tu cach nhan pham va dao duc cua nguoi VN, mat di pham hanh Cong Dung Ngon Hanh xa hoi ngay nay ghe qua phai khong cac bac,phai coi chung nhung con Ho Cai trong nha nghe

 • Van huy Reply

  03-10-2016 07:28:31

  Phải xử lý nghiêm những loại cán bộ thói hóa biến chất kia và làm gương cho kẻ khác .

 • NguyenphuongquynhReply

  29-9-2016 07:18:19

  Vẫn biết con người có những nhu cầu là chính đáng dù nó được thoả mãn bằng cách nào nhưng những gì mà hai con người này làm thật khủng khiếp! Tại sao họ khi đã làm những việc vi phạm pháp luật đó mà lại còn dám quay lại để làm kỷ niệm một cách vui sướng như vậy? Họ có phút giây nào nghĩ đến những người thân của họ không?

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.