Người phụ nữ tử vong vì rơi từ lầu 5 chung cư

Cơ quan chức năng tại hiện trường, xử lý sự việc - Ảnh: NT
Khoảng 16 giờ 20 phút, tại lô A chung cư Vision Bình Tân, một người phụ nữ thiệt mạng vì rơi từ lầu 5 xuống đất. Thông tin ban đầu, người phụ nữ tên N. (SN 1972), hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, PV Báo điện tử Một Thế Giới được anh H. (cư dân chung cư Vision) cho biết: "Khi đang đi dạo ở phía trước chung cư thì nghe một tiếng rầm, tôi và một số người dân tới xem thì phát hiện một phụ nữ đang nằm trên vũng máu. Ngay lập tức chúng tôi báo với bảo vệ chung cư và gọi công an xuống hiện trường".

Chị N. (quê Bình Thuận) hốt hoảng nói: "Chúng tôi cứ nghĩ nhà ai rớt đồ gì xuống chứ, ai ngờ đến nơi thì phát hiện sự việc. Không biết vì chuyện gì, đau thương quá".

Chung cư Vision vừa được đưa vào sử dụng cuối năm 2017 - Ảnh: NT

Một cư dân sống tại chung cư Vision cho biết, các ban công của chung cư đều có hàng rào chắn cao 1.5m. Chung cư mới đưa vào sử dụng từ cuối năm 2017 với 4 lô và khoảng gần 1.000 cư dân, nhưng không hiểu vì sao người phụ nữ này bị rơi như vậy...

Trao đổi với phóng viên, đại điện cơ quan điều tra công an quận Bình Tân cho hay: "Chúng tôi đã nắm bắt sự việc và đang tìm hiểu nguyên nhân".

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.