Người giăng lưới cứu sống nam thanh niên rơi khỏi cầu Cần Thơ

Cầu Cần Thơ - nơi xảy ra sự việc
Trong lúc chuẩn bị thả lưới giăng bắt cá trên sông Hậu, anh Thi đã tận mắt chứng kiến một nam thanh niên rơi tự do từ trên thành cầu Cần Thơ xuống nước, lập tức anh cho xuồng tiếp cận và kịp thời cứu sống nạn nhân.

Trưa ngày 3.5, tin tức từ Đội trưởng Đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long - ông Dương Công To cho biết, một thành viên trong đội của ông vừa cứu sống kịp thời nam thanh niên 34 tuổi quê ở Sóc Trăng được cho là nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Theo đó, hồi khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3.5, tại trụ P 18 cầu Cần Thơ, anh Nguyễn Văn Thi (41 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hưng 2 xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh) phát hiện một thanh niên rơi tự do từ trên thanh cầu xuống nước, lúc này, người đàn ông đang chuẩn bị thả lưới nhanh chóng bơi xuồng đến kịp thời vớt được nạn nhân lên bờ.

Nạn nhân Lâm Vương

Nạn nhân sau đó được xác định tên Lâm Vương (SN 1983, ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

"Lúc đó tôi vừa bơi xuồng ra chưa kịp thả lưới thì bất ngờ nhìn thấy người thanh niên rớt từ trên cầu Cần Thơ xuống, tôi liền bơi nhanh đến hiện trường, cũng may là đưa nạn nhân lên xuồng bơi vào bờ và điện thoại báo thông tin cho ông To biết vụ việc", nhân chứng cho hay.

Cũng theo anh Thi, khi được vớt lên xuồng cơ thể anh Vương mềm nhũn, máu chảy ra nhiều từ mũi và miệng của nạn nhân, sau đó nạn nhân đã tỉnh lại nhờ vào sự hô hấp của những người xung quanh.

Theo cơ quan chức năng địa phương, khi được vớt lên, trong người anh Vương còn có chiếc ví trong đó có chứa giấy tờ tuỳ thân và một số tiền.

"Liên hệ với người nhà nạn nhân thì được biết, anh Vương có vấn đề về thần kinh, thường đi lang thang nhiều ngày liền chưa về nhà", ông Nguyễn Chí Nghiệp, Phó trưởng Công An xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long-người trực tiếp đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Bình Minh cấp cứu xác nhận.

Nguyễn Oanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.