Người đàn ông tử vong trên xe đưa đón học sinh tiểu học, nghi do sốc ma túy

Người đàn ông tử vong trên xe đưa đón học sinh - ảnh: FB
Công an huyện Thường Tín cho biết: “Nạn nhân là Nguyễn Minh Hòa (SN 1987, trú tại xã Duyên Hòa, Thanh Trì, TP.Hà Nội) tử vong trong thế tay cầm kim tiêm, và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đên tử vong là do sốc ma túy”.

Sáng nay 12.9, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong trên chiếc ô tô đỗ ở địa bàn huyện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 11.9, một số người dân thuộc xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội phát hiện một chiếc xe ô tô 16 chỗ, mang BKS 29B 08516, có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May (trụ sở ở khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã đỗ nhiều tiếng đồng hồ mà không có dấu hiệu di chuyển.

Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện trong xe có người, và người này đã có biểu hiện bất động. Người dân liền thông báo tới cơ quan chức năng. Tới khoảng 19 giờ cùng ngày, Công an huyện Thường Tín phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân ra khỏi xe.

Sau khi xác định tài xế đã tử vong, Công an huyện Thường Tín đã tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Đại diện Công an huyện Thường Tín cho biết: “Nạn nhân là Nguyễn Minh Hòa (SN 1987, trú tại xã Duyên Hòa, Thanh Trì, TP.Hà Nội) tử vong trong thế tay cầm kim tiêm, và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đên tử vong là do sốc ma túy”.

Hiện thi thể đã được đưa về Bệnh viện Thường Tín và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Lam Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.