Người đàn ông tử vong sau khi khám bệnh tại phòng mạch tư

Người thân tổ chức hậu sự cho nạn nhân
Sau khi đi khám bệnh tại phòng mạch tư, trên đường về nhà, người thân thấy nạn nhân bị co giật nên đưa đến trạm y tế xã gần đó. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết nạn nhân đã chết trước khi đến trạm.

Ngày 3.8, nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 1 người đàn ông sau khi đi khám bệnh tại phòng mạch tư. Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Văn Đ. (51 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ cùng ngày, ông Đ. cảm thấy đau ngực bên phải nên gia đình đưa ông đến phòng khám của bác sĩ T.T.H. (51 tuổi, ngụ cùng xã) để khám bệnh.

Tại đây, ông Đ. được bác sĩ H. thăm khám rồi tiêm 2 mũi thuốc. Thấy bệnh tình chuyển biến tốt nên ông Đ. được bác sĩ cho về nhà. Tuy nhiên, trên đường về nhà, người thân thấy ông Đ. bị co giật nên đã đưa ông đến Trạm y tế xã Tân Bằng (cách đó gần 500m), nhưng ông Đ. đã chết trước khi đến trạm.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện, xã đã đến bảo vệ hiện trường và tiến hành lập biên bản để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan công an để gia đình tổ chức an táng ông Đ.

Theo thông tin của người dân sống gần đó, bản thân ông Đ. có tiền sử về bệnh tim nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Đ. rất có thể là do bị nhồi máu cơ tim…

Sau khi sự cố xảy ra, bác sĩ H. đã đến thăm hỏi, chia sẻ với gia đình ông Đ., đồng thời hỗ trợ cho gia đình một số tiền để lo hậu sự.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.