Người đàn ông tự thiêu sau khi xài hết 4 tỉ đồng

Sáng 29.4, Công an tỉnh An Giang xác nhận ông Trần Văn L. (58 tuổi, chủ đại lý vé số N.L., ngụ phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên) đã tự thiêu ở núi Sam (TP.Châu Đốc, An Giang). Trước đó, ông L. từng tuyên bố sau khi xài hết 4 tỉ đồng sẽ tự sát chết.

Nguồn tin từ phía công an cho biết, ông L. tự thiêu là do buồn chán gia đình. Công an xác định không có án và đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, chiều 27.4, ông L. đến nhà người bạn thân ở phường Núi Sam chơi, khi đó ông không có biểu hiện gì bất thường. Một lúc sau, ông L. nhờ bạn ra chợ mua thức ăn về để cùng uống rượu. Trong lúc bạn ra chợ, ông L. đi mua xăng, sau đó gom tư trang đem theo rồi ra vườn của người bạn, đổ xăng lên người rồi tự thiêu. Phát hiện ngọn lửa bùng lên dữ dội, hàng xóm của bạn ông L. chạy sang nhưng không thể cứu được ông này.

Ông L. là chủ đại lý vé số cấp 1 nổi tiếng ở An Giang. Thời trẻ, ông rất nghèo, phải đi bốc vác và làm thuê kiếm sống. Vào khoảng thập niên 80, ông đã trở thành thầu vé số Sóc Trăng tại An Giang. Không bao lâu sau đó, ông L. trở thành đại lý vé số lớn nhất An Giang.

Cách đây vài năm, ông từng mua một trụ sở cũ của một cơ quan nhà nước, sau đó cất nhà lớn làm đại lý vé số.

Một nguồn tin cho hay, trước khi tự thiêu, toàn bộ tài sản của vợ chồng ông L. đã được làm thủ tục phân chia cho từng người trong gia đình.

Theo một người bạn của ông L. cho biết, vợ chồng ông hục hặc và ông quyết định chỉ nhận 4 tỉ đồng trong số tài sản hàng trăm tỉ của gia đình.

"Trước đó, ổng tuyên bố sau khi lang thang nhà bạn bè chơi và xài hết 4 tỉ đồng, ổng sẽ tự sát chết nhưng không ai tin. Sau vài tháng, ngày 27.4 cũng là lúc 4 tỉ đồng của ổng sắp hết nên ổng quyết định tự thiêu", ông này nói.

Nguyễn Hồ

Ảnh minh họa.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.