Nghịch tử giết mẹ rút kháng cáo, chấp nhận án tù chung thân

Tuấn (giữa) tại phiên tòa sáng nay - Ảnh: Hàm Yên
Gã thanh niên 8X đã chấp nhận mức án tù chung thân, sau khi nghe chủ tọa phân tích hành vi phạm tội. Trước đó, gã này xin cấp phúc thẩm xem xét giảm án.

Sáng 23.1, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã chấp nhận việc rút kháng cáo của Nguyễn Thanh Tuấn (32 tuổi, ngụ P.7, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Như vậy, bản án sơ thẩm ngày 28.9.2018, của TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Tuấn mức án tù chung thân đã có hiệu lực pháp luật.

Sau khi tòa án cấp sơ thẩm phạt tù chung thân, Tuấn đã kháng cáo xin giảm nhẹ với lý do đã ăn năn nối cải. Nhưng tại phiên tòa sáng nay, khi nghe chủ tọa phân tích hành vi phạm tội, thì Tuấn tự nguyện rút kháng cáo.

Theo bản án sơ thẩm thì đêm 4.5.2018, sau khi uống rượu và sử dụng ma túy đá, Tuấn ngửi thấy mùi gas ở sau bếp nên kêu mẹ đi kiểm tra. Mẹ Tuấn là bà Nguyễn Đức Huê trách con trai rằng: "Sao mày không đi mà sai tao?". Sau đó, 2 mẹ con cãi nhau.

Người mẹ dùng đũa tre chích vào ngực Tuấn thì bị con trai xô ngã. Khi Tuấn bỏ ra nhà trước, bà Huê đi theo và dùng tay bóp vào cổ Tuấn. Trong lúc không làm chủ được bản thân, Tuấn dùng tay siết cổ bà Huê cho đến chết rồi rời khỏi nhà. Một ngày sau, Tuấn nhớ lại chuyện sát hại mẹ nên anh ta đến công an phường đầu thú.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.