Nghi phạm bắn người trong nhà hàng ở Huế đầu thú

Nghi phạm Nguyễn Viết Trung tại cơ quan công an - Ảnh công an TP.Huế cung cấp
Khi ông Nhân đang ngồi nhậu cùng ông Lâm và một số người khác thì nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này, Nguyễn Viết Trung đi cùng nhóm ông Lâm bất ngờ rút súng tự chế bắn về phía ông Nhân gây thương tích.

Sau một ngày đêm lẩn trốn, nghi phạm vụ nổ súng bắn một người trú ở TP.HCM trong một nhà hang ở TP.Huế đã đầu thú.

Thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay 28.7, một số người đã tự nguyện đến cơ quan công an để làm việc, sau khi Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh vận động những người liên quan đến việc nổ súng tại nhà hàng Táo Đỏ, đường Hoàng Văn Thụ (Lê Quang Đạo, P.Xuân Phú, TP.Huế) đêm 26.7.

Trong số những người đến làm việc có Nguyễn Viết Trung (35 tuổi, trú tại xã Hương Toàn, TX.Hương Trà, Thừa Thiên - Huế).

Tại cơ quan công an, bước đầu Trung khai rằng mình là người trực tiếp cầm súng tự chế để bắn vào ông Trần Thành Nhân (38 tuổi, trú tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.Hồ Chí Minh) tại nhà hàng này. Sau khi trúng đạn, ông Nhân phải vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trước đó, từ TP.Hồ Chí Minh, ông Nhân ra Huế và hẹn với ông Mai Văn Lâm, 42 tuổi (trú tại 25 đường Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP.Huế) để giải quyết việc nợ nần. Tại đây, khi ông Nhân đang ngồi nhậu cùng ông Lâm và một số người khác thì nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này, Nguyễn Viết Trung đi cùng nhóm ông Lâm bất ngờ rút súng tự chế bắn về phía ông Nhân gây thương tích.

Được biết Trung là đối tượng đã có 1 tiền án, 8 năm tù giam về hành vi liên quan đến ma tuý.

Sau vụ việc, cơ quan công an thu được tang vật là một khẩu súng tự chế để bắn đạn thể thao, Trung khai nhận mua nó tại tỉnh Lạng Sơn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an Thừa Thiên - Huế tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.