Nghi can làm bé gái 10 tuổi mang thai đã khỏe, sắp đối mặt với điều tra

Bà ngoại bé, kể chuyện đau lòng
Liên quan đến việc bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai mà Một Thế Giới đã thông tin. Nghi can đã uống thuốc sâu tự tử và được đưa đi cấp cứu, nên đã giữ được mạng sống.

Sau khi sự việc bị phát hiện đối tượng bị tố cáo là đã xâm hại bé gái đã được công an xã mời đến làm việc ngay trong ngày 28.3. Tuy nhiên, nghi can đã uống thuốc sâu tự tử và được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sáng 31.3, bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết: “Bệnh nhân Huỳnh Thanh Tr. (SN 1977, ngụ ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận, H.Bình Tân, Vĩnh Long) nhập viện lúc 23 giờ 10 ngày 28.3 do uống thuốc sâu, trong tình trạng bình tỉnh, da niêm hồng, nhiệt độ và huyết áp bình thường.

Bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện Đa khoa TX.Bình Minh, trước đó bệnh nhân đã được rửa dạ dày bằng nước ấp và được truyền dịch Natri. Đến khoảng 7h30 ngày 31.3 trạng thái bệnh nhân ổn định, sinh hiệu ổn. Dự kiến chiều nay bác sĩ sẽ cho bệnh nhân xuất viện”.

Thông tin từ gia đình bé gái cho hay thì trong sáng nay, gia đình cháu bé cho biết hôm nay gia đình cùng công an H.Bình Tân đã đưa cháu đi làm một số giám định y khoa tại bệnh viện Đa Khoa TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Theo tố cáo của bà L.K.C. (bà ngoại bé H.) gửi cơ quan công an, do cha mẹ đi làm ăn xa nên từ nhỏ H. ở với ông bà ngoại. Thời gian gần đây, bà C. lên TPHCM làm thuê nên H. ở nhà với ông ngoại.
Vào ngày 27.3 vừa qua, H. gọi điện cho bà C. nói sao tới tháng chưa thấy có kinh nguyệt nên bà C. về quê mua que thử thai cho H. thử, thì thấy hiện lên 2 vạch.

Gặng hỏi mãi, H. mới kể với bà C. rằng nhiều lần bị nam thanh niên tên Huỳnh Thanh Tr. (SN 1979, hàng xóm) cưỡng hiếp. Bé gái này còn nói rằng người đàn ông này doạ sẽ đánh nếu H. nói ra.

Thanh Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.