Nghệ An: Nguyên Đội phó QLTT tử vong khi đang bị tạm giam

Thi thể ông Quang đang được lưu giữ tại nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An - Ảnh: Soha.vn
Sau hơn 2 tháng bị tạm giam, ông Nguyễn Văn Quang (nguyên Đội phó Đội quản lý thị trường số 8 đóng tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) bị tử vong sau quá trình cấp cứu tại bệnh viện.

Theo người nhà ông Quang, khoảng 2 giờ 30 sáng nay (22.4), em trai ông Quang là Nguyễn Văn Hạnh nhận được điện thoại từ cán bộ Trại tạm giam Nghi Kim (Công an tỉnh Nghệ An) với nội dung ông Quang phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An.

Khi người nhà đến bệnh viện, các bác sĩ cho họ biết bệnh nhân Quang đã ngưng tim và không thể cứu chữa. Đến 8 giờ 15 cùng ngày, ông Quang đã tử vong sau khi rút ống thở oxy.

Cán bộ trại giam cũng cho người nhà ông Quang biết rằng mấy hôm nay ông Quang bị ốm và phải chăm sóc tại trại giam.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Đội trưởng QLTT số 8 (Cục QLTT Nghệ An) xác nhận với báo chí rằng ông Nguyễn Văn Quang (nguyên Đội phó QLTT số 8) đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An vào sáng nay.

Trả lời trên Báo Thanh Niên, ông Đinh Trọng Dung, Giám thị Trại tạm giam Nghi Kim cũng xác nhận sự việc ông Quang vừa tử vong và cho biết hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân ông Quang tử vong.

Ông Nguyễn Văn Quang (nguyên Đội phó Đội QLTT số 8, Cục QLTT Nghệ An) đã bị bắt vào ngày 26.1 để điều tra về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Ông Quang bị tạm giam 4 tháng để điều tra do có dấu hiệu “làm tiền” một thầy lang ở huyện Thanh Chương, lấy 6 triệu đồng. Trong vụ án này, có 2 người là cấp dưới của ông Quang cũng bị khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi tương tự.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.