Nghệ An: Khởi tố trưởng công an bắn chủ tịch xã bị thương

Bị can Nguyễn Ngọc Thấu - Ảnh: NAO
Liên quan đến vụ việc Trưởng công an xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) dùng súng bắn đạn cao su bắn Chủ tịch xã này bị thương vào ngày 9.11.2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã ra quyết định khởi tố bị can.

>> Nghệ An: Sau tiếng nổ như súng bắn tại ủy ban, Chủ tịch xã bị thương

>> Chủ tịch xã bị thương tại trụ sở là do Trưởng công an xã bắn

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng công an xã Nghi Quang về tội “gây rối trật tự công cộng”. Hiện ông Nguyễn Ngọc Thấu đang được tại ngoại chờ ngày xét xử.

Trụ sở UBND xã Nghi Quang, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: P.H

Trước đó, như Một Thế Giới đã đưa tin, vào chiều 9.11.2017, đang trong giờ làm việc thì ông Nguyễn Ngọc Thấu, Trưởng công an xã đến muộn do buổi trưa có đi uống rượu với bạn. Do có hơi men trong người, ông Thấu nói to và gây ồn ào tại trụ sở làm việc nên ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang ra khuyên ông Thấu đừng ảnh hưởng người khác làm việc. Ông Thấu sau khi bị ông Thanh khuyên can đã sử dụng súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ công an xã) bắn nhiều phát vào ông Thanh.

Sau khi sự việc xảy ra, các cán bộ xã Nghi Quang đã đưa ông Thanh đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cáo cho Công an huyện. Ông Nguyễn Ngọc Thấu đã được Công an huyện đưa về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.