Nghệ An: Điều tra vụ bố dượng bạo hành con riêng 2 tuổi của vợ nhập viện

Cháu Hồ Phúc Hiếu bị chấn thương nặng vùng mặt - Ảnh: Báo Nghệ An
Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa triệu tập Trần Thịnh (SN 1989, trú khối 13, phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để điều tra liên quan vụ việc bé trai 2 tuổi bị chấn thương nặng vào ngày 27.3.

Theo đó, chiều 27.3, Công an thị xã Hoàng Mai đã triệu tập Trần Thịnh để điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, trưa 27.3, chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) đi làm đồng về thì thấy con trai 2 tuổi là Hồ Phúc Hiếu nằm trên nền nhà, mặt bị sưng và tím bầm, không nói và không ăn được. Lúc này chị hỏi chồng là Trần Thịnh về nguyên nhân thì Thịnh trả lời là cháu Hiếu bị ngã.

Chị Sẻ lập tức gọi điện cho mẹ là bà Nguyễn Thị Suối đến đưa cháu Hiếu đi cấp cứu tại phòng khám Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai).

Nghi vấn có chuyện bất thường dẫn đến thương tích của cháu Hiếu, người thân của cháu đã báo tin cho công an địa phương. Sau đó, công an phường Mai Hùng đã đến xác minh vụ việc.

Được biết, chị Sẻ trước đây đã có một đời chồng và sinh được cháu Hiếu. Tháng 8.2017, chị kết hôn với Trần Thịnh và đưa con về ở chung. Chị Sẻ làm nghề nông, còn Thịnh làm phu đá, cuộc sống khó khăn nên cháu Hiếu không được đến trường mầm non.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.